ad
Thông điệp
Thông điệp

Thông điệp lãnh đạo

Green Message - Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Thông Điệp Xanh là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Nước và Môi Trường, được thành lập theo giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 0308959173 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh.

Green Message - Là sự tích lũy, kế thừa những kiến thức kỹ thuật chuyên môn từ các trường Đại học trong và ngoài nước, phát huy và ứng dụng thành công những kinh nghiệp từ thực tế vào mỗi dự án. Mỗi một công trình kinh nghiệm chúng tôi đã và đang thực hiện là kết tinh tâm huyết nghề nghiệp và lòng nhiệt huyết, khát khao phục vụ khách hàng - cộng đồng - xã hội một cách trung thực, tinh tế và khoa học.

Lĩnh vực hoạt động

Dịch vụ tư vấn

Xem chi tiết
Dịch vụ tư vấn

Thiết kế công nghệ

Xem chi tiết
Thiết kế công nghệ

Thi công lắp đặt

Xem chi tiết
Thi công lắp đặt

Cung cấp thiết bị

Xem chi tiết
Cung cấp thiết bị

Vận hành - Bảo trì

Xem chi tiết
Vận hành - Bảo trì
Chính sách

Chính sách chất lượng

Với nhiệm vụ xây dựng khẩu hiệu: "Thông Điệp Cuộc Sống - Hướng Đến Sự Phát Triển Bền Vững".

GM - Luôn mong mang đến cho Khách hàng các dịch vụ Tư vấn chính sách, Cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến, Nâng cao hiệu quả kinh tế dự án, chất lượng công trình với Chi phí hợp lý, cạnh tranh nhất nhằm góp phần Bảo vệ môi trường - Cộng đồng- Xã hội một cách thiết thực.

GM - Luôn phấn đấu,nâng cao năng lực cốt lõi của doanh nghiệp mình làm chủ được công nghệ xử lý nước tinh khiết công nghệ RO, công nghệ UF, công nghệ Ion Kiềm.

GM - Cam kết nghiêm túc thực thi công tác tư vấn đầy đủ, chính xác, đúng quy định của Chính phủ về Bảo vệ môi trường. Đồng thời, Chúng tôi có trách nhiệm đề xuất các giải pháp hạn chế, khắc phục và kiểm soát tác động xấu đến môi trường xuất phát từ mọi hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp, cùng đem lại lợi ích kinh tế cho Xã hội, góp phần bảo vệ Môi trường trong sạch. Chúng tôi xem mục tiêu đề ra là nghĩa vụ, trách nhiệm và quền lợi của mình đối với cộng đông xung quanh.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG THÔNG ĐIỆP XANH

Địa chỉ: 20G Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (84.028) 3814 3583

Fax: (84.028) 3814 3591

Email: thongdiepxanh@gmail.com

Hotline: 0903. 926. 077

đăng ký nhận bản tin

Đăng ký ngay để nhận thông tin mới nhất từ Thông Điệp Xanh

Brochure Thông điệp xanh
Download